09/03/2019
เปิดรับสมัครเข้าศึกษาต่อ (รอบ 2) หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขานิเทศศาสตร์และสารสนเทศ ภาคปกติ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ภาคต้น ปีการศึกษา 2562

หลักสูตร ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต

สาขาวิชา นิเทศศาสตร์และสารสนเทศ  ชื่อปริญญา ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต

ภาควิชา นิเทศศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์   คณะ คณะมนุษยศาสตร์

เนื้อหาหลักสูตร

เป็นหลักสูตรที่มีการบูรณาการองค์ความรู้ด้านนิเทศศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์เข้าด้วยกันเน้นให้ผู้เรียนมีความรู้ความสามารถในงานด้านนิเทศศาสตร์การคิดวิเคราะห์และการจัดการสารสนเทศการวิจัยเชิงปริมาณและเชิงคุณภาพเพื่อประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานในองค์กรด้านนิเทศศาสตร์และองค์กรด้านอื่นๆได้อย่างมีประสิทธิภาพและสอดคล้องกับความต้องการของสังคมยุคดิจิทัล

จำนวนนิสิตที่จะรับ 15 คน  แบบ/แผน แผน ก แบบ ก 2

กำหนดการรับสมัคร  รับสมัคร จันทร์ที่ 18 มีนาคม - ศุกร์ที่ 26 เมษายน 2562

สมัครด้วยตนเองหรือสมัครออนไลน์ที่บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ภาคปกติ (เรียนในเวลาราชการ) ภาคต้น ปีการศึกษา 2562

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก อังคารที่ 7 พฤษภาคม 2562

สอบคัดเลือก(สอบสัมภาษณ์) พุธที่ 15 พฤษภาคม 2562  ณ ห้องประชุมเล็ก

ชั้น 2 อาคารมนุษยศาสตร์ 3  ภาควิชานิเทศศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา จันทร์ที่ 10 มิถุนายน 2562

เว็บไซต์บัณฑิตวิทยาลัย  grad.ku.ac.th

คุณสมบัติผู้สมัคร

1. เป็นผู้สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี หรือเทียบเท่าในทุกสาขาวิชา

2. คุณสมบัติอื่น ๆ ตามข้อบังคับว่าด้วยการศึกษาขั้นบัณฑิตศึกษาของบัณฑิต

วิทยาลัยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ภาควิชานิเทศศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์

โทร 02-5795566 ต่อ 3101,083-263-7593 (อภัสนันท์ อิ่มโอษฐ์ธนากร)

email: peth2502@gmail.com, natchuda_44@live.com

website: grad.ku.ac.th (บัณฑิตวิทยาลัย)

cai.human.ku.ac.th (ภาควิชานิเทศศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์)

การสมัครเรียน สมัครที่อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

หรือสมัครออนไลน์